Cảm động trước tấm lòng “Lương y như từ mẫu” của các Thầy thuốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, người bệnh gửi thư cảm ơn tri ân sâu sắc

Cộng hòa xã hôi chủ nghĩa Việt Nam

Thư cảm ơn

Kính gửi: - Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

- Khoa Phục hồi chức năng Bệnh viện Việt Đức

Tôi tên là: Hoàng Thị Ngân – 55 tuổi

Địa chỉ: Thôn Minh Tân – xã Võ Liệt, huyện Thanh Chương – Nghệ An

Vào ngày 31/12/2020, rất không may, tôi bị tai nạn (do người khác đụng xe). Tôi bị gãy rất nặng.

Thật may mắn, tôi đã được chuyển đến Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, Hà Nội ngày 04/01/2021. Đến ngày 08/1/2021, tôi được mổ thay khớp vai.

Ngày 11/1/2021, tôi được chuyển sang điều trị tại Khoa Phục hồi chức năng.

Tôi trân trọng cảm ơn PGS.TS Nguyễn Thị Kim Liên, Trưởng khoa; Bác sỹ Hiếu trực tiếp điều trị, các bác sỹ, y sỹ, nhân viên (là những bàn tay vàng có trình độ chuyên môn cao, lương y rất mực, bệnh tình thuyên giảm nhanh chóng).

Ngày 27/01/2021, sau khi được các bác sỹ kiểm tra kỹ lưỡng và cho phép xuất viện, hẹn lịch kiểm tra lại, bản thân và gia đình tôi trân trọng cảm ơn khoa Phục hồi chức năng, cảm ơn Bác sỹ Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức.

Hà Nội, ngày 27/01/2021

Hoàng Thị Ngân

ĐT: 0961670333

Xã Võ Liệt, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An