Mang âm nhạc đến bệnh viện – Món quà làm vơi đi nỗi đau cho người bệnh

28/11/2018 17:26

Ngày 01/12/2018 Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức phối hợp Trung tâm Tình nguyện Quốc gia sẽ tổ chức chương trình “Mang âm nhạc đến bệnh viện”. Đây là bữa tiệc âm nhạc số 192 được tổ chức tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức.

Thông qua chương trình, Ban tổ chức mong muốn góp phần làm vơi đi nỗi đau của người bệnh và người nhà người bệnh, giúp cho các bệnh nhân luôn vững vàng, lạc quan để vượt qua khó khăn, chiến thắng mọi bệnh tật hiểm nghèo.

Chương trình sẽ có các tiết mục biểu diễn và giao lưu văn nghệ, cắt tóc miễn phí và phát suất ăn miễn phí cho người bệnh và người nhà người bệnh, tặng quà từ thiện cho các bệnh nhân nặng, có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức.a

Thời gian: 13h30 Ngày 01/12/2018 (Thứ Bảy)

Địa điểm: Khu nhà A2 trước mái vòm cổng cổng 40 Tràng Thi, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức.

Trân trọng thông báo!