Hội thảo “Cập nhật Gây mê hồi sức năm 2019”

06/05/2019 07:41

Nhằm nâng cao trình độ chuyên môn và cập nhật các kiến thức mới, đáp ứng với nhu cầu của đông đảo bác sỹ chuyên ngành Gây mê hồi sức, ngày 16 tháng 05 năm 2019, Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến – Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức phối hợp với Trung tâm Gây mê hồi sức và ngoại khoa tổ chức hội thảo “Cập nhật Gây mê hồi sức năm 2019”.

Tại hội thảo, các báo cáo viên sẽ trình bày, thảo luận các chuyên đề quan trọng về gây mê hồi sức như: ERAS và gây mê: Gây mê, truyền dịch, giảm đau (vai trò của Gây mê như nhà vô địch và trong đội chơi. Chăm sóc chuẩn: dùng thuốc trước, kháng sinh, dự phòng huyết khối tĩnh mạch, thở máy, truyền dịch và co mạch, giảm đau nhằm phục hồi chức năng); ERAS trong phẫu thuật đại trực trang: phác đồ thực hành lâm sàng; Hạ thân nhiệt trong gây mê và hồi sức; Gây mê cho bệnh nhân có bệnh lý phổi mạn tính.

Thời gian dự kiến: 7h30 Ngày 16/05/2019 (Thứ năm)

Địa điểm: Phòng 103, Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến,  Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức.

Trân trọng!