Thông báo: Hội thảo “Đánh giá tình trạng dinh dưỡng và chỉ định can thiệp dinh dưỡng cho người bệnh”

11/07/2019 14:54

Việc đảm bảo cung cấp dinh dưỡng trở thành mối quan tâm lớn trong chăm sóc người bệnh trước/sau mổ. Dinh dưỡng được cho là 1 trong những yếu tố tiên quyết để đảm bảo sức khỏe cho người bệnh trong quá trình điều trị. Một chế độ dinh dưỡng tốt sẽ góp phần làm tăng hiệu lực của các phương pháp điều trị khác, rút ngắn thời gian điều trị và giảm chi phí khám chữa bệnh. Ngày 17 tháng 7 năm 2019, Trung tâm Đào tạo và chỉ đạo tuyến, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức sẽ phối hợp với khoa Dinh dưỡng tổ chức Hội thảo “Đánh giá tình trạng dinh dưỡng và chỉ định can thiệp dinh dưỡng cho người bệnh” với các bài báo cáo khoa học như: Chỉ định can thiệp dinh dưỡng cho người bệnh trước và sau phẫu thuật; Chỉ định can thiệp dinh dưỡng cho người bệnh nội trú, Dinh dưỡng cho người bệnh sau phẫu thuật.

Thời gian dự kiến: 13h30 ngày 17 tháng 7 năm 2019 (thứ Tư)

Địa điểm: Hội trường Tôn Thất Tùng, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức