Sôi động trận bóng giao hữu giữa Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức với Ngân hàng TMCP Quân đội

18/09/2019 09:07

Chiều 17/9/2019, tại sân bóng VSA1 (5D Lê Trọng Tấn) đã diễn ra trận giao lưu bóng đá giữa các cán bộ, nhân viên y tế Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức với cán bộ, công nhân viên Ngân hàng Thương mại cổ phần Quân đội – Sở giao dịch 3.

Tham dự giải bóng đá có PGS.TS Lê Tư Hoàng – Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, ông Nguyễn Anh Sơn – Giám đốc chi nhánh Ngân hàng TMCP Quân đội – Sở giao dịch 3 cùng toàn thể các cầu thủ, cổ động viên của hai đơn vị.

Cầu thủ 2 đội ra sân với tinh thần chiến đấu hết mình

Bằng sự nỗ lực hết mình, các cầu thủ 2 đội đã mang đến trận bóng sôi nổi, hấp dẫn, mang lại cảm giác hứng khởi cho các cổ động viên

PGS.TS Lê Tư Hoàng – Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức và ông Nguyễn Anh Sơn – Giám đốc chi nhánh Ngân hàng TMCP Quân đội – Sở giao dịch 3 trao cờ lưu niệm và hoa cho cầu thủ 2 đội.

Đây là một trong rất nhiều hoạt động giao lưu được tổ chức nhằm thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết giữa hai đơn vị.

Đây là một trong nhiều hoạt động được tổ chức tạo ra sân chơi bổ ích cho toàn thể cán bộ nhân viên giao lưu thể dục thể thao. Hi vọng trong thời gian tới 2 đơn vị sẽ có thêm nhiều hoạt động nhằm thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó.