Thông báo số 5: Về việc thay đổi thời gian tổ chức và gia hạn nộp hồ sơ đăng ký Hội nghị Khoa học và Công nghệ tuổi trẻ ngành Y tế lần thứ XX năm 2020

29/04/2020 08:18

Tiếp theo Thông báo số 2 ngày 14/10/2019 về việc ban hành Quy chế, thời hạn nhận hồ sơ đăng ký tham dự, Thông báo số 3 ngày 24/12/2019 về việc thay đổi địa điểm, thời gian tổ chức (ngày 26-28/6/2020) và Thông báo số 4 ngày 27/02/2020 về việc hoàn thiện hồ sơ đăng ký, đóng phí tham dự Hội nghị Khoa học và Công nghệ tuổi trẻ ngành Y tế lần thứ XX, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức – đơn vị đăng cai tổ chức Hội nghị trân trọng thông báo tới các đơn vị một số nội dung sau.

1.Thay đổi thời gian tổ chức Hội nghị

Thực hiện Chỉ thị số 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19 và Công văn số 338/KCB-NV ngày 20/3/2020 của Bộ Y tế về hạn chế tiếp xúc gần giữa các nhân viên y tế và giữa các người bệnh trong các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh trong đó có nội dung “Hạn chế tổ chức hội nghị, hội thảo tập trung”, Hội nghị Khoa học và Công nghệ tuổi trẻ ngành Y tế lần thứ XX được tổ chức từ ngày 28-30/8/2020 tại Đại học Quốc gia Hà Nội, 144 Đường Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

2. Gia hạn nộp hồ sơ đăng ký tham dự Hội nghị

Với chủ trương mở rộng phạm vi và quy mô tổ chức, ngoài các cơ sở giáo dục Y Dược, Hội nghị lần này có sự đổi mới trong tổ chức nhằm tôn vinh những thành tựu đạt được trong nhiều năm qua của khối thực hành y học đặc biệt các bệnh viên tuyến trung ương, tuyến tỉnh và các Viện nghiên cứu. Hiện nay, Ban tổ chức đã nhận được tương đối đầy đủ các bài báo tham dự của các đơn vị nhưng chủ yếu là khối Nhà trường và Viện nghiên cứu, số lượng báo cáo đề tài khoa học, kỹ thuật từ khối bệnh viện còn hạn chế. Theo Kế hoạch tổ chức, các đơn vị tiến hành đăng ký trực tuyến trên website Hội nghị: http://hnttyt20.vn/ đồng thời hoàn tất việc nộp bản cứng hồ sơ tham dự Hội nghị và hồ sơ đề nghị xét tặng Kỷ niệm chương Vì thế hệ trẻ (nếu có) trước ngày 18/3/2020.

Nhằm tiếp tục phát huy kết quả đạt được của Hội nghị các kỳ gần đây và thu hút đội ngũ thầy thuốc trẻ đặc biệt là tại các cơ sở thực hành khám, chữa bệnh tham gia nghiên cứu khoa học và đưa vào ứng dụng có hiệu quả các đề tài, sáng kiến, kỹ thuật mới trong công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân, Ban tổ chức kính đề nghị các đơn vị hoàn thành việc đăng ký trên website và gửi đầy đủ bản cứng hồ sơ trước ngày 20/5/2020 theo dấu bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến, tầng 1 nhà B1, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức – 40 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội đồng thời hoàn tất thủ tục đóng phí tham dự Hội nghị trước ngày 03/6/2020 (chi tiết hướng dẫn tại Thông báo số 4 ngày 27/02/2020 của Ban tổ chức đăng tải trên website Hội nghị: http://hnttyt20.vn/).