THÔNG BÁO SỐ 6: Về việc hoàn thiện hồ sơ, giới thiệu thành viên Ban Giám khảo Hội nghị Khoa học và Công nghệ tuổi trẻ ngành Y tế lần thứ XX năm 2020

25/05/2020 11:14

Tiếp theo Thông báo số 5 ngày 23/4/2020 của Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức về việc thay đổi thời gian tổ chức và gia hạn nộp hồ sơ đăng ký tham dự Hội nghị Khoa học và Công nghệ tuổi trẻ ngành Y tế lần thứ XX, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức – đơn vị đăng cai tổ chức Hội nghị trân trọng thông báo tới các đơn vị một số nội dung sau:

1.Hoàn thiện hồ sơ, đóng kinh phí đăng ký tham dự Hội nghị

Theo Kế hoạch tổ chức, các đơn vị tiến hành đăng ký trực tuyến trên website Hội nghị http://hnttyt20.vn/ đồng thời hoàn tất việc nộp bản cứng hồ sơ tham dự Hội nghị và hồ sơ đề nghị xét tặng Kỷ niệm chương Vì thế hệ trẻ (nếu có) trước ngày 20/5/2020. Sau khi kiểm tra, Ban tổ chức nhận thấy hồ sơ của một số đơn vị còn chưa đầy đủ theo quy định tại Quy chế, cần bổ sung hoàn chỉnh. Để đảm bảo tính bảo mật của cuộc thi, Ban tổ chức sẽ gửi kết quả kiểm tra hồ sơ chi tiết tới email của cán bộ đầu mối của từng đơn vị. Ban tổ chức kính đề nghị các đơn vị:

Đối với hồ sơ các đề tài báo cáo kỹ thuật: hoàn chỉnh hồ sơ bản cứng và đăng tải file báo cáo, đề tài trên tài khoản của đơn vị tại website Hội nghị trước ngày 05/6/2020. Sau thời hạn này, Ban tổ chức sẽ khóa chức năng chỉnh sửa tài khoản của các đơn vị để tổng hợp.

Đối với hồ sơ đề nghị xét tặng Kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ”: hoàn thiện hồ sơ bản cứng và gửi file danh sách trích ngang vào email Hội nghị: [email protected] trước ngày 05/6/2020.

Hoàn tất thủ tục đóng phí tham dự Hội nghị trước ngày 03/6/2020 như đã đề cập tại Thông báo số 4 ngày 27/02/2020 của Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức.

2. Khen thưởng cho tập thể

Ban tổ chức sẽ thông báo tiêu chuẩn và mẫu hồ sơ đề xuất bằng khen tập thể của Bộ Y tế và Trung ương Đoàn TNCS HCM tới các đơn vị sau.

3. Giới thiệu thành viên Ban Giám khảo

Theo quy định tại Quy chế Hội nghị, thành viên Ban giám khảo phải đạt các tiêu chuẩn sau:

Có trình độ từ tiến sĩ, bác sĩ chuyên khoa 2 trở lên, ưu tiên người có học hàm từ phó giáo sư trở lên;

Hiểu biết chuyên sâu về lĩnh vực chuyên môn chấm điểm;

Là người không hướng dẫn đề tài nghiên cứu khoa học/ kỹ thuật tham gia báo cáo tại Hội nghị tại Hội đồng làm giám khảo.

Đối với báo cáo và kỹ thuật của điều dưỡng, thành viên Ban giám khảo được ưu tiên lựa chọn là Điều dưỡng trưởng (có trình độ thạc sỹ trở lên) tại các bệnh viện tuyến Trung ương, bệnh viện hạng đặc biệt, bệnh viện chuyên khoa tuyến cuối.

Ban tổ chức kính đề nghị các đơn vị dự thi giới thiệu các Thầy, Cô tham gia Ban Giám khảo với số lượng 05 Thầy, Cô/ chuyên ngành đăng ký dự thi (Tải mẫu Phiếu giới thiệu thành viên Ban giám khảo tại đây) và gửi Ban tổ chức trước ngày 12/6/2020 (bản cứng và file điện tử vào email [email protected]). Dựa trên đề xuất của các đơn vị, Ban tổ chức sẽ  rà soát, tổng hợp danh sách trình Ban Chỉ đạo Hội nghị phê duyệt.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Về đề tài dự thi: ThS. Bùi Thanh Phúc, SĐT: 0973872940.

Về đóng phí tham dự: ThS. Nguyễn Thị Thanh Hoa, SĐT: 0932757032.

Về khen thưởng: CV. Lương Lan Anh, SĐT: 0932348993.

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức trân trọng thông báo./.