[Livestream] Chương trình tư vấn trực tuyến Y học Việt Đức: Chủ đề “Nhận thức và điều trị bệnh trĩ”

28/10/2020 14:30

Bệnh trĩ là một trong những bệnh phổ biến ở vùng hậu môn. Có đến hơn một nửa dân số mắc bệnh trĩ, thường bắt đầu sau tuổi 30. Nếu không điều trị kịp thời, bệnh có thể diễn biến dai dẳng gây ra những biến chứng nặng nề như: thiếu máu, viêm tấy lan tỏa tầng sinh môn, nhiễm trùng máu gây nguy hiểm đến tính mạng, làm cho người bệnh mất tự tin, giảm chất lượng cuộc sống.

Nhằm giúp người dân hiểu biết hơn về bệnh trĩ, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức tổ chức chương trình Tư vấn trực tuyến với chủ đề “NHẬN THỨC VÀ ĐIỀU TRỊ BỆNH TRĨ” vào 15h00 ngày 4 tháng 11 năm 2020 (thứ Tư). Chương trình sẽ phát trực tiếp trên các kênh truyền thông của bệnh viện:

Fanpage: facebook.com/bvvietduc

Youtube: youtube.com/benhvienvietduc1906

Khách mời: PGS.TS Nguyễn Xuân Hùng

Giám đốc Trung tâm Phẫu thuật Đại trực tràng – Tầng sinh môn, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Trưởng Khoa Phẫu thuật Tiêu hóa, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Giảng viên kiêm nhiệm Bộ môn Ngoại, Trường Đại học Y Hà Nội

Thế mạnh chuyên môn:

Phẫu thuật viên chuyên khoa Phẫu thuật Tiêu hóa

Nghiên cứu ứng dụng trong Phẫu thuật điều trị bệnh loét dạ dày tá tràng

Nghiên cứu chẩn đoán và điều trị các bệnh lý ung thư, đặc biệt ung thư đại trực tràng

Nghiên cứu dịch tễ học, các phương pháp điều trị các bệnh lý vùng hậu môn và tầng sinh môn

Phẫu thuật cấp cứu ổ bụng, điều trị chấn thương tá tràng – tuỵ.

Quý khán giả quan tâm có thể đặt câu hỏi trên Fanpage và kênh Youtube của bệnh viện phát sóng lúc 15h00 ngày 4 tháng 11 năm 2020 (thứ Tư) để được chuyên gia tư vấn trực tiếp hoặc gọi điện đến Tổng đài CSKH 19001902.