25/01/2020 19:53

Hân hoan đón chào năm mới và lưu giữ lại những nét đẹp văn hóa truyền thống, không khí đêm giao thừa tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức trở nên ấm áp với sự góp mặt của GS.TS Trần Bình Giang – Giám đốc Bệnh viện cùng hơn 200 cán bộ, thầy thuốc, nhân viên y tế và người lao động trong ca trực ngày 30 Tết. Tất cả mọi người đã quây quần bên nhau, bên ly rượu nồng cùng nắm tay đón chào năm mới 2020.

Khoảnh khắc thiêng liêng cùng bên nhau tạm biệt năm cũ và đón chào năm mới.

Nhân dịp Xuân Canh Tý, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc bệnh viện, GS.TS Trần Bình Giang gửi lời chúc mừng năm mới tràn đầy hạnh phúc, an khang, thịnh vượng đến toàn thể thầy thuốc, cán bộ nhân viên y tế và người lao động bệnh viện. Trong năm 2019, với sự nỗ lực, cố gắng, đoàn kết phấn đấu của toàn thể nhân viên, bệnh viện đã gặt hái được nhiều thành tựu quan trọng, GS.TS Trần Bình Giang mong rằng, tập thể cán bộ, y bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức tiếp tục đoàn kết phấn đấu, đồng lòng đưa bệnh viện tiếp tục phát triển.

Ấm áp đêm giao thừa tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Toàn thể cán bộ viên chức Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức với lòng tự hào về truyền thống đầy hào hùng của bệnh viện đồng lòng sẵn sàng dành trọn vẹn tinh thần và sức lực, trái tim và trí óc luôn đoàn kết sát cánh, không ngừng trau dồi y đức để đưa bệnh viện phát triển vững vàng và mạnh mẽ, đạt thêm nhiều thành công vang dội trong năm 2020.

GS.TS Trần Bình Giang – Giám đốc bệnh viện nâng ly chúc mừng năm mới cùng các nhân viên y tế.

Dưới đây là một số hình ảnh trong đêm giao thừa tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức:

Ấm áp đêm giao thừa tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

GS.TS Trần Bình Giang – Giám đốc bệnh viện mừng tuổi đầu năm cho các bác sĩ.

PGS.TS Lê Tư Hoàng – Chủ tịch Công đoàn bệnh viện mừng tuổi đầu năm cho người lao động bệnh viện.

Ấm áp đêm giao thừa tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Khoảnh khắc bên nhau tạm biệt năm cũ và đón chào năm mới.

Ấm áp đêm giao thừa tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Những nữ nhân viên y tế xinh đẹp trong đêm giao thừa.

Kíp trực cấp cứu đêm giao thừa Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức.

Nụ cười tươi của những nhân viên y tế trong ca trực ngày 30 Tết.

Cùng bên nhau đón chào một năm mới bình an.