Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đồng hành cùng Đài tiếng nói Việt Nam VOV tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho các cán bộ nhân viên

05/08/2019 11:07

Là Trung tâm khám chữa bệnh, đào tạo và nghiên cứu khoa học, y học hàng đầu, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức là địa chỉ tin cậy được rất nhiều đơn vị cơ quan, doanh nghiệp lựa chọn đồng hành trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho các cán bộ nhân viên. Việc khám sức khỏe định kỳ từ 6 – 12 tháng một lần sẽ hình thành dần thói quen làm chủ đối với sức khỏe bản thân, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống. Cùng với việc khám sức khỏe định kỳ, điều quan trọng nhất là luôn có ý thức giữ gìn và bảo vệ sức khỏe bản thân, tích cực vận động, luyện tập thể dục thể thao, có chế độ ăn uống và sinh hoạt hợp lý, giữ tinh thần lạc quan, yêu đời… Đó chính là “chìa khóa” cho một cơ thể khỏe mạnh cả về thể chất và tinh thần.

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức sẽ tiếp tục đồng hành cùng Đài tiếng nói Việt Nam VOV tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho các cán bộ nhân viên của Đài tiếng nói Việt Nam.

Thời gian:

– Đợt 1: Ngày 6,7,8,9 tháng 8 năm 2019