“Blouse trắng – Trái tim hồng” – Chương trình hiến máu nhân đạo những ngày cuối năm

02/02/2021 17:40

Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức là Bệnh viện Ngoại khoa hạng đặc biệt tuyến cuối thường xuyên tiếp nhận những trường hợp cấp cứu nặng về tai nạn giao thông, tại nạn lao động, đa chấn thương… do đó lượng máu cung cấp cho người bệnh còn khó khăn và khan hiếm đặc biệt vào dịp Tết Nguyên Đán.

Trong những ngày qua, lượng máu dữ trự trong kho máu của Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đang ở tình trạng báo động. Để khắc phục tình trạng thiếu máu vào dịp trước Tết, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức tổ chức chương trình hiến máu Blouse trắng – Trái tim hồng.

Thời gian: 8h00 ngày 4/02/2021 (thứ Năm)

Địa điểm: Hội trường Tôn Thất Tùng, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Với thông điệp “Sẻ chia yêu thương – Trao niềm hy vọng” nhằm chung tay khắc phục tình trạng thiếu máu nhân dịp Tết, Ban tổ chức mong muốn kêu gọi các tập thể, cá nhân cùng nhau sẻ chia giọt máu quý giá của mình vì sự sống của những người bệnh đang cần máu để điều trị.