Khám sức khỏe định kỳ tổng quát: Giải pháp để nâng cao chất lượng cuộc sống

11/10/2020 10:39

Sức khỏe là nguồn sống quý giá của mỗi con người. Ngày nay, với guồng quay hối hả của nhịp sống hiện đại, việc chăm sóc sức khỏe ngày càng được các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp chú trọng.

Vừa qua, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đã tổ chức khám cho gần 100 người là cán bộ nhân viên của Tạp chí cộng sản. Những năm qua, Tạp chí là đơn vị luôn tin tưởng, trao trọn niềm tin cho Bệnh viện chuyên khoa Ngoại hạng đặc biệt chăm sóc sức khỏe tổng quát cho nhân viên.

Việc khám sức khỏe định kỳ có ý nghĩa vô cùng quan trọng, giúp chúng ta đánh giá được sức khỏe toàn diện của bản thân. Tại đây, các bác sĩ thăm khám, tư vấn các vấn đề liên quan đến sức khoẻ nhằm giúp phát hiện sớm và điều trị kịp thời các bệnh lý nguy hiểm; Kịp thời điều chỉnh chế độ sinh hoạt, làm việc, dinh dưỡng để nâng cao chất lượng cuộc sống.

Nhân viên Phòng Công tác xã hội tận tình hướng dẫn, hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình thăm khám

Nhân viên y tế tiến hành đo huyết áp cho cán bộ nhân viên Tạp chí Cộng sản

Nhân viên y tế đo chiều cao, cân nặng cho cán bộ nhân viên Tạp chí Cộng sản

Bác sĩ khoa Chẩn đoán hình ảnh thực hiện siêu âm cho khách hàng

Nhân viên y tế đang thực hiện đo điện tim cho nhân viên Tạp chí Cộng sản

Bác sĩ xem các kết quả khám lâm sàng, các xét nghiệm, chụp chiếu cận lâm sàng, tư vấn về tình trạng bệnh và những biện pháp để giảm nguy cơ tiến triển bệnh.

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong tổ chức khám sức khỏe và luôn nhận được sự tin tưởng, đáng giá cao về chất lượng dịch vụ từ các đơn vị. Do vậy, thời gian qua, các tổ chức đã quay lại sử dụng dịch vụ Khám sức khỏe định kỳ tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức như: Đài tiếng nói Việt Nam, Công ty cổ phần Quảng cáo và Hội chợ Thương mại Vinexad, Đài Truyền hình kỹ thuật số VTC, Trung tâm chứng nhận phù hợp Quacert, Ngân hàng MSB, Báo Nhân dân, Báo điện tử Vtc news, Công đoàn tổng công ty bảo hiểm BIDV, Trường THCS Ngô Sĩ Liên…

Với định hướng là địa chỉ tin cậy trong công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng, Dịch vụ Khám sức khỏe cơ quan, doanh nghiệp của Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng với các tiêu chí: CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP – TẬN TÌNH – CHU ĐÁO.

Để được tư vấn và đăng ký Dịch vụ khám sức khỏe tổng quát cho cơ quan, doanh nghiệp, khách hàng xin vui lòng liên hệ:

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, 40 Tràng Thi – Hoàn Kiếm – Hà Nội.

Tổng đài chăm sóc khách hàng: 19001902

Website:www.vietducdev.wecan-group.info