Lễ khai giảng khóa đào tạo “Ngoại khoa cơ bản – K1”

17/09/2019 08:29

Nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cao trình độ chuyên môn của cán bộ y tế đang hành nghề khám bệnh, chữa bệnh cũng như những học viên sau khi tốt nghiệp các trường Đại học Y trong cả nước, đặc biệt những học viên có nhu cầu xác nhận thời gian thực hành phục vụ cấp chứng chỉ hành nghề, ngày 16/9/2019, Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến – Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức mở khóa đào tạo “Ngoại khoa cơ bản – K1”.

Tham dự lễ khai giảng có: PGS.TS Nguyễn Đức Tiến – Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến, PGS.TS Phạm Hoàng Hà – Trưởng phòng Đào tạo, Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến, TS Dương Trọng Hiền – Trưởng khoa Phẫu thuật cấp cứu bụng, TS Nguyễn Duy Tuyển – Phó Trưởng khoa Phẫu thuật thần kinh 2, ThS. Nguyễn Tiến Sơn – Phó Trưởng khoa Phẫu thuật Chi dưới cùng toàn thể các thầy cô và các học viên trong khóa đào tạo.

PGS.TS Nguyễn Đức Tiến – Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến phát biểu tại lễ khai giảng khóa đào tạo “Ngoại khoa cơ bản – K1”

Tham gia khóa đào tạo, học viên sẽ được trang bị các kiến thức cơ bản về chẩn đoán và điều trị những bệnh ngoại khoa thường gặp, thực hiện một số phẫu thuật, thủ thuật điều trị các bệnh ngoại khoa cơ bản qua các học phần chính: Phẫu thuật Tiêu hóa – gan mật, Phẫu thuật Chấn thương chỉnh hình, Phẫu thuật Tiết niệu – nhi, Phẫu thuật Thần kinh – sọ não và Tim mạch – Lồng ngực.

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức là bệnh viện chuyên khoa hạng đặc biệt đầu tiên của cả nước với các chuyên gia hàng đầu. Đây sẽ là môi trường học tập và thực hành lý tưởng cho các bác sĩ muốn nâng cao tay nghề về ngoại khoa.