Thông báo: Hội thảo “Phẫu thuật nội soi điều trị bệnh lý còn ống phúc tinh mạc ở trẻ em có sử dụng kim EndoneedleNeo”

13/12/2018 09:07

Được sự chỉ đạo của Ban Giám đốc Bệnh viện, Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến tổ chức Hội thảo “Phẫu thuật nội soi điều trị bệnh lý còn ống phúc tinh mạc ở trẻ em có sử dụng kim EndoneedleNeo”.

Hội thảo sẽ có những bài giảng chuyên sâu liên quan đến các chủ đề về phẫu thuật nội soi điều trị thoát vị bẹn ở trẻ em…cũng như truyền hình trực tuyến trên bệnh nhân của chuyên gia nước ngoài.

Thời gian dự kiến: Thứ Ba, ngày 18 tháng 12 năm 2018.

Địa điểm: Phòng 103 – Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức.